Pre-Book "All Things Digital Marketing" Course

Mấy nay mình nhận được nhiều tin nhắn của các bạn quan tâm tới khoá học "All Things Digital Marketing". Mình cám ơn các bạn đã ủng hộ mình. Tự nhiên nghĩ có lẽ sẽ mở pre-book để bạn nào có hứng thú thì đăng ký trước. 🥰

Khoá học của mình sẽ hoàn toàn khác với những khoá học digital marketing mà bạn đã được học. Mình chắc chắn như vậy. Mình sẽ "tuôn đổ" cho bạn những gì mình biết và chính mình tự trải nghiệm. Làm thế nào để từ một người "vô danh" lại có thể bước vào thị trường marketer quốc tế. Mình lắm khi cũng chẳng thể tin mình đã làm được. 

Thị trường Digital Marketing ở Việt Nam còn mới. Còn nhiều cái mà nước ngoài như Mỹ và Úc đã làm từ lâu mà Việt Nam vẫn còn non hay thậm chí còn chưa xuất hiện. Mình hy vọng những gì mình chia sẻ sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đón đầu các cơ hội.

Nếu bạn hứng thú với khoá học này thì hãy cho mình biết vài thông tin phía dưới nhé. Mình sẽ dựa vào đây để lên kế hoạch thời gian và nội dung cho khoá học. Dự kiến khoá học sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

PRE-BOOK KHOÁ HỌC

Một vài lưu ý: 

1. Digital Marketing hiện đại đòi hỏi Marketer hiện đại phải có vốn tiếng Anh cơ bản, vì nếu không thế thì sao bạn hiểu được những thuật ngữ rồi các trend rồi cập nhật xu hướng Marketing, thị trường... Do vậy, khoá học của mình chỉ dành cho các bạn đã có vốn tiếng Anh cơ bản, tức là ít nhất đọc hiểu được tiếng Anh nhé. Tuy nhiên bạn không cần phải quá siêu hay chứng chỉ IELTS gì cao đâu. Miễn bạn tự tin mình đọc hiểu được tiếng Anh là được.

2. Pre-book này là đăng ký trước khoá học thể hiện bạn quan tâm tới khoá học chứ chưa hẳn là bạn đã đăng ký thật. Thế nên, đừng lo lắng là bạn phải đóng tiền học hay như thế nào nha. ;) Không có gì đâu, mình chỉ muốn biết hứng thú của các bạn và vài thông tin để lên khoá học cho phù hợp nhu cầu của các bạn thôi. Hiển nhiên, bạn vẫn sẽ có vị tri ưu tiên được đăng ký chính thức trước khi mình ra mắt khoá nhé.

3. Khoá học của mình dự kiến sẽ học 1 buổi/1 tuần, mỗi buổi kéo dài 1 tiếng rưỡi: 1 tiếng mình "chém gió" (😂) và 30 phút cho Q&A. 

4. Mỗi buổi học có kèm PowerPoint. Mình sẽ share lại PowerPoint, các nội dung đã được chia sẻ + file recording để bạn xem lại.

5. Khoá học sẽ giúp bạn đi sâu vào Digital Marketing, mình không chỉ giúp bạn hiểu rõ các góc cạnh cần thiết mà còn cung cấp ví dụ thực tế, case study của các brand nước ngoài/Việt Nam, phân tích vì sao nó hiệu quả hoặc không hiệu quả. Ngoài ra, khoá học cũng sẽ đi kèm với bài tập thực hành, chính mình sẽ review và feedback cho các bạn.

5. Khoá học cũng sẽ đi kèm với nhóm kín Zalo nơi mình chia sẻ cho các bạn những gì mình học thêm ngoài lề, hỏi mình đáp trực tiếp, các cơ hội nghề nghiệp khi mình biết được... 

6. Bạn nhớ select vào phần email phía dưới để mình biết là bạn đã pre-book và thông báo khoá học khi ra mắt nha (nếu không thì mình không biết ai đâu ;)))

PRE-BOOK KHOÁ HỌC

Cám ơn bạn thật nhiều nha.